Tháng Mười Hai 10, 2023

Đến vào mùa đông năm 2010 theo dạng cho mượn từ Bayern Munich, Luca Toni là tiêu chuẩn vàng trong những vụ mua lại giữa mùa giải giữa thế kỷ 21 cho AS Roma. Gia nhập Giallorossi giữa trận chiến gay cấn với đội bóng Inter Milan của José Mourinho, Toni đã làm tất cả những gì có thể để giúp câu lạc bộ của Claudio Ranieri nâng cao Scudetto, ghi 5 bàn sau khoảng 900 phút. Thật không may, sự bổ sung của Toni không đủ để lật đổ Inter, nhưng nó cũng không khá hơn nhiều nếu xét về tác động ngắn hạn trong mùa đông.

Và trong khi không thể so sánh được với tiền đạo huyền thoại người Ý, hậu vệ người Tây Ban Nha Diego Llorente vẫn là một mảnh ghép quý giá cho Giallorossi kể từ khi đến đây theo dạng cho mượn từ Leeds vào mùa đông năm ngoái. Trong khi ngồi ngoài trong tháng đầu tiên ở Ý, Llorente đã có 12 lần ra sân trên mọi đấu trường, trong đó có sáu lần đá chính, hỗ trợ cho Chris Smalling, Gianluca Mancini và Roger Ibañez, chỉ đủ để thuyết phục câu lạc bộ gia hạn hợp đồng. khoản cho mượn của anh ấy vào một mùa giải khác.

Với việc Ibañez được bán cho Ả Rập Saudi vào cuối mùa hè và người ký hợp đồng tự do Evan N’Dicka vẫn ngồi ngoài một cách bí ẩn, Llorente đã trở thành mảnh ghép quan trọng của Roma cho đến nay, đá chính cả ba trận cho Mourinho và thậm chí kiến ​​tạo cho Andrea Belotti cho đội chủ nhà. bàn thắng đầu tiên của mùa giải vào cuối tháng 8.

Và bây giờ, theo Thể thao của Phil Hay, Llorente, 30 tuổi, nhiều khả năng sẽ chuyển đến Roma vĩnh viễn vào mùa hè này. Hiện tại, đây vẫn chỉ là suy đoán thuần túy từ Thể thao của Phóng viên của Leeds, nhưng nó có ý nghĩa nhất định xét đến mối quan hệ của Llorente với Mourinho. Nhưng một lần nữa, hợp đồng của Mourinho sẽ hết hạn vào tháng 6, vì vậy mọi sự đặt cược có thể bị hủy bỏ vào thời điểm đó.

Giữ nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *