Tháng Mười Hai 10, 2023

BẰNG trường nhà đá nói với chúng tôi, ba là một con số kỳ diệu. Trong khi họ đề cập đến hình tam giác, hình ba bánh và nhiều hình ba cánh khác, thì đối với Jose Mourinho, ba chưa luôn luôn đã rất kỳ diệu. Cho dù đó là cuộc đua thần kỳ tới chức vô địch châu Âu với Porto hai thập kỷ trước, hành trình chinh phục thế giới của ông với Inter Milan, hay thậm chí là hai nhiệm kỳ của ông tại Stamford Bridge với Chelsea, Jose Mourinho hiếm khi nói bằng bất cứ ngôn ngữ nào lâu hơn ba năm.

Tuy nhiên, theo báo cáo từ cộng hòaNgười đặc biệt có thể phá vỡ luật bất thành văn của mình bằng cách kéo dài thời gian ở lại thủ đô nước Ý. Trong khi Mourinho vẫn chưa biến Roma thành đội bóng giành cú ăn ba, sự dũng cảm của ông đã xoa dịu Giallorossi, người đã nâng cao chiếc cúp Europa Conference League vào mùa xuân năm ngoái, phá vỡ cơn hạn hán danh hiệu châu Âu kéo dài 30 năm của câu lạc bộ trong quá trình này. Danh hiệu ECL đầu tiên cũng là danh hiệu bạc đầu tiên của câu lạc bộ dưới bất kỳ hình thức nào kể từ Coppa Italia 2008.

Thứ bóng đá của Mourinho không phải lúc nào cũng tạo ra kết quả ngay lập tức, nhưng với việc câu lạc bộ nằm ở vị trí thứ sáu (chỉ cách đội đầu bảng bốn điểm) và vượt xa ở một số thước đo nâng cao, phương pháp của ông đang làm việc. Và với tư cách là những người có tư duy tiến bộ, Tập đoàn Friedkin rất muốn giữ Mourinho ở lại và được cho là sẽ gặp gỡ các đại diện của ông trong kỳ nghỉ World Cup vào tháng 11 để đưa ra một hợp đồng gia hạn đến năm 2026.

Không cần phải nói, đây sẽ là một dấu hiệu đáng tin cậy từ gia đình Friedkin, nhưng với một năm còn lại trong hợp đồng hiện tại của anh ấy và anh ấy có xu hướng rời câu lạc bộ sau ba năm, điều này không có gì chắc chắn.

Giữ nguyên. Với việc môn thể thao này bị gián đoạn vào tháng tới, nhiều khả năng sẽ có nhiều cập nhật hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *