Tháng Mười Hai 10, 2023

Chúng ta sắp hết những từ so sánh nhất để mô tả sự thống trị của Roma tại Serie A Femminile. Ghi bốn bàn trở lên lần thứ bảy trong mùa giải này (tất cả các trận đấu), đội bóng của Alessandro Spugna đã gây náo loạn trước đội xếp cuối bảng Napoli hôm nay, quét sạch những người hàng xóm phía Nam của họ trong một trong những trận đấu thất bại hơn mà bạn từng thấy.

Và hơn thế nữa, một nửa số bàn thắng của Roma chiều nay được ghi bởi các hậu vệ, trong đó có bàn thắng đầu tiên của hậu vệ 23 tuổi người Tây Ban Nha Oihane Valdezate, người đã khởi đầu bữa tiệc ghi bàn ở phút thứ 19 khi cô thực hiện cú đá phạt góc của Manuela Giugliano. bằng hông, một kết quả có phần mỉa mai vì cô ấy là cầu thủ cao nhất trên sân. Mặc dù sẽ đẹp hơn về mặt thẩm mỹ nếu nhìn thấy Valdezate vượt qua hàng rào, dứt khoát đánh bóng qua thủ môn không may mắn, chúng tôi phải ghi nhận công lao của cô ấy vì đã điều chỉnh đường dẫn bóng và vẫn ghi bàn.

Với khoảng cách đẳng cấp giữa hai đội này, đây là tất cả những gì Roma cần để giành trọn ba điểm tại Stadio Tre Fontane chiều nay. Tuy nhiên, Giallorosse sẽ ghi được bàn thắng thêm năm lần nữa, bao gồm cả hai pha lập công của hậu vệ cánh Lucia Di Guglielmo, người làm ghi một cú đánh đầu ấn tượng sau đường chuyền xuất sắc của Esoesa Aigbogun ở phút 26.

Roma sẽ kết thúc buổi chiều với các bàn thắng của Giugliano, Evelyne Viens và Zara Krazmar, những người đã nâng tổng số bàn thắng hàng tuần của cô lên bốn sau khi lập hattrick vào lưới Cesena trong trận đấu Coppa Italia giữa tuần.

Mọi chuyện chắc chắn sẽ khó khăn hơn với Roma khi họ ra sân trước Bayern Munich ở Champions League vào thứ Tư. Nhưng nếu mùa giải trước là dấu hiệu nào đó, phụ nữ Rome sẽ không chùn bước trước cơ hội này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *