Tháng Mười 3, 2023

Sau khi giành Scudetto đầu tiên trong lịch sử 5 năm ngắn ngủi của câu lạc bộ mùa trước, chưa kể đến việc giành Siêu cúp và tiến vào tứ kết Champions League, bạn sẽ được tha thứ nếu không tập trung vào tương lai xa. Xét cho cùng, phần lớn các tài năng của Giallorosse đều đang ở hoặc gần với số nguyên tố của họ, vì vậy hiện tại điều tối quan trọng đối với Roma, nhưng điều đó không ngăn được câu lạc bộ khóa 5 tài năng trẻ nhất của họ cho các hợp đồng mới.

Với hầu hết thế giới bóng đá tập trung vào Giải vô địch bóng đá nữ thế giới ở Úc/New Zealand và trận ra mắt của Lionel Messi cho Inter Miami, Trưởng ban bóng đá nữ Betty Bavagnoli đã để lọt 5 bản hợp đồng quan trọng vào ngày hôm qua.

Được dẫn dắt bởi Alice Corelli, Roma đã công bố các hợp đồng mới cho hậu vệ 21 tuổi Heden Corrado, hậu vệ 19 tuổi Elena Battistini, tiền vệ 20 tuổi Mina Bergersen và tiền vệ 20 tuổi Valentina Gallazzi, ba người sau ký hợp đồng bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên.

Mặc dù chúng tôi đã thấy một vài trong số những cái tên này, nhưng tiêu đề thực sự ở đây là Corelli. Một cầu thủ Roman 19 tuổi, Corelli bắt đầu sự nghiệp tại Giallorosse ở cấp độ Primavera vào năm 2018. Là một tiền đạo nhanh và mạnh mẽ, Corelli đã ghi 34 bàn sau 30 trận đầu tiên ở giải VĐQG, giúp câu lạc bộ giành ba chức vô địch liên tiếp từ năm 2019 đến 2022, lần đầu tiên được gọi lên tuyển trong suốt chặng đường.

Tuy nhiên, với việc Corelli bị chôn vùi trên bảng xếp hạng độ sâu sau những người như Valentina Giacinti, Paloma Lázaro, Benedetta Glionna và Sophie Roman Haug, Roma đã tìm được một ngôi nhà ngắn hạn phù hợp cho Corelli, người đã trải qua mùa giải 2022-2023 dưới dạng cho mượn với Pomigliano.

Trong 22 lần ra sân, trong đó có 10 lần ra sân, Corelli ghi được 4 bàn thắng và có 2 đường kiến ​​tạo. Cô ấy thậm chí còn giành được bàn thắng trong tuần cho trận đấu này vào lưới Como vào tháng Năm.

Nhờ những nỗ lực của cô ấy ở mùa giải trước, Corelli đã được vinh danh là một trong những cầu thủ U-21 xuất sắc nhất giải đấu. Trong khi cô ấy có thể trải qua mùa giải sắp tới dưới dạng cho mượn, Corelli chắc chắn là viên ngọc quý trên vương miện U-23 của Roma.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *