Tháng Hai 27, 2024

Ngay cả sau màn ra mắt đầy bất ngờ (và chắc chắn) của Dean Huijsen trước Atalanta vào cuối tuần trước, Roma vẫn đang tìm kiếm một trung vệ mới. Suy cho cùng, Huijsen chỉ được đảm bảo sẽ ở lại Giallorossi đến cuối tháng 6. Và trong khi nhiều người La Mã Hy vọng rằng Roma và Juve có thể tìm ra cách nào đó để gia hạn khoản vay, Tiao Pinto vẫn chăm chỉ tìm kiếm giải pháp dài hạn hơn một chút cho sự thiếu chiều sâu của câu lạc bộ.

Dựa theo ĐộiCựu Tổng giám đốc sắp trở thành của Roma đã thu hẹp sự tập trung của mình vào trung vệ Alexsandro Ribeiro của Lille. Đừng nhầm lẫn với Alphonso Ribeiro của Fresh Prince nổi tiếng, Ribeiro này là trung vệ 24 tuổi, cao 6’3″ người Brazil, người đã ký hợp đồng với Lille từ câu lạc bộ Chaves của Bồ Đào Nha vào mùa hè năm 2022.

Được định giá chỉ 7 triệu euro bởi Thị trường chuyển nhượngRoma không thực sự muốn mua sắm ở vị trí hàng đầu trong thị trường trung vệ, nhưng Ribeiro sẽ tăng thêm sức mạnh cho hàng thủ đang rất cần một cơ thể khỏe mạnh. Hơn nữa, Ribeiro đã cố thủ trong đội hình của Lille mùa này, có 14 lần ra sân ở giải VĐQG. Chó ngao, và với ba bàn thắng mùa trước, Ribeiro thậm chí có thể gây ồn ào ở một phần ba cuối trận.

Với những hạn chế tài chính của Roma, Đội lý do mà Pinto sẽ cố gắng mua Ribeiro theo dạng cho mượn với nghĩa vụ phải mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *