Tháng Mười Hai 10, 2023

Luis Muriel, tiền đạo 31 tuổi người Colombia của Atalanta, giống như chiếc ghế tựa La-Z-Boy của Serie A: bị bỏ qua và thường bị lãng quên, nhưng vẫn là một sự bổ sung khả thi (và thoải mái) cho bất kỳ phòng khách nào. Bây giờ, anh ấy không phải là trung tâm của bất kỳ thiết kế nào, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế cũ đáng tin cậy để thư giãn sau một ngày dài ở nhà máy nguyên tử, bạn có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều.

Ngoài một thời gian ngắn sa sút ở La Liga, Muriel đã trở thành trụ cột của Serie A, ghi 94 bàn sau 12 mùa giải cho các câu lạc bộ khác nhau như Lecce, Fiorentina và Udinese, cùng những câu lạc bộ khác. Và trong những gì giờ đây đã trở thành một nghi thức hàng năm, Muriel đã được liên kết với việc chuyển đến Roma.

Theo nhà báo người Ý Alfredo Pedulla, José Mourinho vẫn là một người ngưỡng mộ tiền đạo kỳ cựu của Atalanta. Trong khi Muriel sa sút phong độ ở mùa giải này (chỉ ghi 1 bàn sau 560 phút), anh đã ghi 31 bàn và có 15 pha kiến ​​tạo sau 53 lần ra sân ở Serie A trong hai mùa giải trước đó.

Mặc dù Pedulla không đi sâu vào các chi tiết cụ thể của thỏa thuận này, nhưng lập luận của anh ấy rất chắc chắn. Với tương lai gần của Nicolo Zaniolo đang được hé lộ và Eldor Shomurodov chuẩn bị gia nhập Spezia theo dạng cho mượn, Mourinho sẽ cần một tiền đạo khác để bổ sung vào đội hình luân chuyển bao gồm Tammy Abraham, Ola Solbakken và Stephan El Shaarawy, cùng những người khác.

Luis Muriel, người đã ghi 40 bàn từ năm 2019 đến 2021 nhiều khả năng sẽ không xuất hiện trở lại, nhưng trong thời gian thi đấu hạn chế ở mùa giải trước, anh vẫn ghi được 0,53 bàn mỗi 90 phút. Và đối với một câu lạc bộ thiếu mục tiêu, thời gian và tài chính, anh ấy có thể là một sự bổ sung lý tưởng với chi phí thấp, bảo trì thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *