Tháng Hai 27, 2024

Câu chuyện tiếp tục. Gần sáu năm kể từ ngày họ bán Davide Frattesi như một phần của thỏa thuận hoán đổi tiền mặt + cầu thủ đã thu được Gregoire Defrel, cuộc theo đuổi gần hai năm của Roma đối với tiền vệ sinh ra ở La Mã vẫn tiếp tục. Sau khi đến với giá vài triệu bảng sau khi Frattesi cập bến vào mùa hè năm ngoái, chỉ để thấy giá trị của anh ấy tăng lên sau chiến dịch ghi bảy bàn mùa trước, Roma đã chiến đấu tận răng với mọi câu lạc bộ lớn của Ý phải đề nghị mang về tiền vệ 23 tuổi. về nhà.

Đối thủ cạnh tranh gay gắt nhất của Roma lần này là Nerazzurri của Inter Milan, đội có thể mang đến cho Frattesi sức hấp dẫn của bóng đá Champions League, chưa kể đến mức lương có thể cao hơn mức mà câu lạc bộ thủ đô có thể đưa ra. Bất chấp những tỷ lệ cược có vẻ dài đó, Roma luôn có một con át chủ bài: điều khoản bán đứt 30% của họ, một chi tiết thông minh có trong giao dịch ban đầu chứng kiến ​​Frattesi chuyển đến Sassuolo vào năm 2017.

Và theo chuyển phát nhanh thể thaoRoma sẵn sàng sử dụng quân bài đó để tạo lợi thế cho họ. Với việc Inter Milan tập trung vào việc giữ chân Romelu Lukaku, GM Tiago Pinto của Roma được cho là đang chuẩn bị một cú thúc cuối cùng cho Frattesi; một gói trị giá 30 triệu euro, khi khấu trừ 30% phí bán hàng của họ, tương đương với một ưu đãi tiền mặt trị giá 21 triệu euro.

Tuy nhiên, CdS tin rằng Sassuolo định giá Frattesi ở mức khoảng 35 đến 40 triệu euro, có nghĩa là Roma vẫn sẽ phải tăng tiền cược, điều này có thể được thực hiện với 10 triệu euro tiền mặt (trong một năm đầu tiên). khoản vay) cộng với nghĩa vụ 11 triệu euro và khoảng 3,5 triệu euro tiền thưởng. Sau khi khoản cắt giảm 30% của Roma được tính vào, điều đó sẽ nâng tổng giá trị của gói lên khoảng 35 triệu euro.

Điều đó có đủ để ngăn chặn những bước tiến của Inter hay không, chúng tôi không thể nói. Tuy nhiên, nếu Frattesi thực sự muốn trở lại Roma, và nếu Inter thực sự cái đó bị phân tâm bởi công việc kinh doanh khác, thì Roma cuối cùng có thể có được người đàn ông của họ.

Chúng tôi nói điều này mọi lúc, nhưng bạn chắc chắn sẽ muốn theo dõi điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *