Tháng Hai 27, 2024

Với việc nhà máy tin đồn của Roma đang quay bánh xe, tung ra những bản cập nhật có giá trị hơn một chút so với “Marcel Sabitzer bị Mourinho thuyết phục nhưng cần thêm thời gian để xem liệu Thomas Tuchel có thích anh ấy hay không.” giống-thích anh ấy” hoặc “West Ham muốn bán Gianluca Scamacca hoàn toàn nhưng có thể sẵn sàng cho mượn,” chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi câu chuyện khoa trương đó để tập trung vào một cái tên mới trên thị trường chuyển nhượng: thần đồng tấn công của Empoli Tommaso Baldanzi.

Cầu thủ 20 tuổi người gốc Siena đã có một mùa giải tân binh ấn tượng, ghi 4 bàn sau khoảng 1.700 phút đồng thời đóng vai trò nòng cốt trên hàng công Empoli. Dù còn trẻ nhưng anh ấy đã đá chính ở 25 trong số 27 lần ra sân và là người tạo ra cơ hội ở 1/3 trận cuối cùng. Và theo Calciomercato.commàn trình diễn đó đã không được chú ý, vì cả Roma và Juventus đều đang chiến đấu để có được sự phục vụ của anh ấy.

Mặc dù báo cáo không đi sâu vào vấn đề, nhưng họ suy đoán rằng nếu Juventus thắng trong cuộc chiến giành Baldanzi, họ có kế hoạch giữ anh ta ở lại Empoli cho mùa giải sắp tới. Bây giờ, Roma rất có thể làm điều tương tự, nhưng như mùa giải đầu tiên của anh ấy đã chứng minh, cầu thủ trẻ đã có thể treo giò ở Serie A, vì vậy có lẽ anh ấy có thể xếp sau Paulo Dybala trong đội hình luân phiên tấn công cho Jose Mourinho vào mùa giải tới.

Tin đồn này chỉ mới chớm nở, nhưng ngoài Juventus và Roma, Baldanzi đang thu hút sự quan tâm từ đương kim vô địch Serie A Napoli, đội bóng Bồ Đào Nha Benfica và gã khổng lồ nước Đức Borussia Dortmund.

Nếu mùa giải đầu tiên của anh ấy có bất kỳ dấu hiệu nào, tốt hơn hết là Roma nên hành động nhanh chóng – anh ấy sẽ không có mặt trên thị trường lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *