Tháng Mười Hai 10, 2023

Trong một dấu ấn khác về sự tiến bộ to lớn mà các nữ Roma đã đạt được kể từ khi thành lập vào năm 2018, Giallorosse sẽ chơi trận lượt về tứ kết Champions League trên sân nhà tại Stadio Olimpico. Trong khi câu lạc bộ đã được hội đồng thành phố bật đèn xanh vài tuần trước, quyết định cuối cùng thuộc về Bộ Thể thao và Y tế, người đã cho phép Roma chơi trận đấu lịch sử này tại sân vận động lớn nhất của thành phố.

Các trận đấu loại trực tiếp Champions League trước đây của câu lạc bộ được tổ chức tại Stadio Francioni ở Latina ở ngoại ô thành phố vì sân nhà thông thường của họ, Stadio Tre Fontane, không được trang bị đèn pha. Và xét đến việc Roma sẽ đối đầu với một trong số Arsenal, Chelsea hoặc Barcelona, ​​họ sẽ cần tất cả không gian mà Stadio Olimpico có – chưa kể đến tất cả sự hào hoa và hoàn cảnh thường liên quan đến các trận đấu Champions League tại sân vận động quốc gia của Ý.

Trong khi họ chờ xem họ sẽ phải đối mặt với những gã khổng lồ nào, đội trưởng câu lạc bộ Elisa Bartoli, một đứa trẻ Roma hoàn toàn, đã lên Twitter để chia sẻ tin tức vào đầu ngày hôm nay.

Mặc dù câu lạc bộ không cung cấp bất kỳ thông tin nào về việc bán vé, nhưng chúng tôi có thể giả định một cách an toàn rằng một khi họ biết họ sẽ chơi với ai, thông tin đó sẽ xuất hiện ngay sau đó. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể bắt gặp Giallorosse đang dẫn đầu giải đấu khi họ đối đầu với Fiorentina vào chiều mai theo giờ địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *