Tháng Hai 27, 2024

Chọn bất kỳ cốt truyện nào bạn muốn; không thiếu những tâm sự trong trận đấu hôm nay với Cagliari. Cho dù bạn đang tự hỏi liệu Daniele De Rossi có cho các bản hợp đồng mới Angeliño và Tommaso Baldanzi ra mắt Roma hay không, khiến câu lạc bộ đứng trên bảng xếp hạng (một chiến thắng sẽ tạm thời đặt họ ở vị trí thứ 5), hay chuẩn bị trợn mắt khi chúng tôi chắc chắn sẽ thấy Claudio Ranieri ôm De Rossi trước khi trận đấu bắt đầu, trận đấu hôm nay có điều gì đó dành cho tất cả mọi người.

Với trận thua trên sân nhà trước Inter và hai trận lượt đi trước Feyenoord ở Europa League, mỗi trận sẽ diễn ra trong vòng 10 ngày tới, cuộc sống sắp trở nên khó khăn hơn nhiều đối với De Rossi và Roma. Sau khi vượt lên dẫn trước tương đối sớm trong hai trận đấu đầu tiên cầm quân, De Rossi lo lắng theo dõi từng đối thủ, Hellas Verona và Salernitana, thực hiện những pha tập trung muộn, lập những pha dứt điểm ấn tượng cho câu lạc bộ thủ đô.

Trong khi đoàn quân của De Rossi có thể chiếm ưu thế, nhưng khó có thể bỏ qua sự chênh lệch nửa vời. Nếu Roma có bất kỳ cơ hội nào để sống sót trước trận đấu giữa Inter/Feyenoord, họ sẽ cần những nỗ lực thuyết phục trong 90 phút, biến ngày hôm nay thành nơi thử nghiệm lý tưởng cho những trận đấu khó khăn phía trước.

Đội hình đã có sẵn, vì vậy hãy bắt tay vào công việc!

Đội hình

Roma

cagliari

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *