Tháng Hai 27, 2024

Mặc dù nó có thể thiếu danh hiệu hấp dẫn như các trận derby lớn khác của Ý, nhưng sự kình địch giữa Roma và Inter Milan không thiếu lịch sử, âm mưu hay cường độ. Trận đấu hôm nay, trận đấu thứ 205 giữa hai câu lạc bộ, sẽ không ngay lập tức làm thay đổi bảng xếp hạng Serie A, nhưng đây vẫn là một trận đấu quyết định của Roma.

Sau khi thay thế José Mourinho bằng Daniele De Rossi, nhiều người hâm mộ và chuyên gia lo ngại về việc làm thế nào một huấn luyện viên thiếu kinh nghiệm như vậy có thể thích nghi với tình thế về cơ bản là không thể thắng. Nhưng bằng cách nào đó, đội hình yếu ớt và mệt mỏi này dường như đã được tái sinh dưới sự dẫn dắt của De Rossi, giành được ba chiến thắng liên tiếp khi chơi một thứ bóng đá vô cùng sôi động.

Tất nhiên, nhiệm kỳ của De Rossi trùng hợp với một thời điểm tương đối nhẹ trong lịch thi đấu, nhưng điều đó không làm mất đi kết quả cũng như năng lượng mà Roma đã thi đấu. Nhưng những điều đó ngày nay không còn quan trọng trong thử thách chắc chắn là khó khăn nhất trong sự nghiệp huấn luyện non trẻ của De Rossi.

Với việc Inter Milan dẫn đầu giải đấu sẽ đến Olimpico hôm nay, De Rossi và Giallorossi sẽ phải giải quyết công việc của họ. Tuy nhiên, DDR đã có rất nhiều thiện chí và chiến thắng khó chịu trước Inter ở vị trí đầu tiên có thể khiến Thành phố vĩnh cửu được dán đầy những bức tranh tường có hình ảnh của anh ấy.

Đội hình đã có sẵn, vì vậy hãy bắt tay vào công việc!

Đội hình

Roma

Inter Milan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *