Tháng Hai 27, 2024

Với 37 tuần thi đấu dài và gian khổ phía sau, chúng ta đã đi đến hồi kết của mùa giải Serie A 2022-2023. Bước sang năm thứ hai dưới thời Jose Mourinho, và được trang bị những bản hợp đồng mới như Paulo Dybala, Georginio Wijnaldum và Nemanja Matic, Giallorossi đã sẵn sàng chiến đấu cho một vị trí gần đầu bảng, nếu không muốn nói là danh hiệu.

Tuy nhiên, như thường xảy ra với các kế hoạch được sắp đặt tốt nhất, chúng sẽ sớm bị lãng phí. Do hàng loạt chấn thương, án treo giò và các cầu thủ thi đấu không như ý muốn, mùa giải trong mơ của Roma nhanh chóng trở thành cơn ác mộng, đặc biệt là trận thua tan nát trước Sevilla trong trận chung kết Europa League tuần trước.

Tất cả những điều đó đặt Roma vào một tình thế khó xử: Một chiến thắng hôm nay sẽ đảm bảo một suất tham dự Europa League mùa tới, vì vậy có rất nhiều động lực cho Giallorossi hôm nay, nhưng sau một tuần đầy cảm xúc như vậy, liệu có ai ngạc nhiên nếu Roma đơn giản là không cho đến ngày hôm nay?

Chà, lần thứ 38 và cũng là lần cuối cùng trong mùa giải này, chúng ta sắp tìm ra. Đội hình đã sẵn sàng, vì vậy hãy bắt tay vào công việc.

đội hình

Rô-ma

gia vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *