Tháng Hai 27, 2024

Sau một tuần điên cuồng chứng kiến ​​Roma thực hiện một sự thay đổi bất ngờ về người quản lý, sa thải José Mourinho sau hai năm rưỡi cầm quân để nhường chỗ cho huyền thoại câu lạc bộ Daniele De Rossi, thời điểm cuối cùng đã đến với chúng ta. Trong nhiều năm, đã có nhiều đồn đoán về việc khi nào De Rossi mới có cơ hội dẫn dắt Giallorossi. Là một tiền vệ thông minh và hiếu chiến trong những ngày còn thi đấu, DDR dường như đã sẵn sàng cho vị trí này, điều đó càng gấp đôi khi bạn cho rằng anh ấy xuất thân từ một gia đình huấn luyện, nhưng tôi không chắc nhiều người trong chúng tôi mong đợi điều đó xảy ra cái này sớm.

Trong khi anh ấy được giao vào một vị trí không như mong muốn cho vị trí quản lý thực sự đầu tiên của anh ấy, De Rossi đã đạt được tất cả những lưu ý đúng đắn trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu này. Câu lạc bộ có thể đã thay đổi người quản lý, nhưng DDR đang phải đối mặt với những vấn đề đau đầu giống như người tiền nhiệm: một đội hình mệt mỏi và thiếu hoàn thiện, về nhiều mặt đã không đạt được thành tích cao trong suốt mùa giải. Nhưng suốt cả tuần, các cuộc họp báo của De Rossi để lại ấn tượng rằng anh biết chính xác mình đang phải đối mặt với điều gì, biết điểm mạnh, điểm yếu của đội và sự phù hợp với các phương pháp chiến thuật khác nhau.

Nếu không có gì khác, De Rossi đang bước vào công việc này với đôi mắt mở to, nhận thức đầy đủ về những thách thức và hạn chế của vị trí này. Tuy nhiên, nhìn vào các bức ảnh và video về buổi tập huấn tuần này cho thấy một đội đã được tiếp thêm sinh lực nhờ người quản lý mới. May mắn thay cho Roma, De Rossi có một cú hạ cánh dễ dàng trước đội xếp thứ 17 là Verona, đội vừa bán cầu thủ mạnh nhất của mình, Cyril Ngonge, cho Napoli.

Đội hình đã có sẵn, vì vậy hãy xem De Rossi có gì dành cho chúng ta!

Đội hình

Roma

Verona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *