Tháng Tư 18, 2024

Thị trường chuyển nhượng mùa đông hiếm khi sánh được với sự sôi động của thị trường mùa hè, nơi các vụ chuyển nhượng thường hào nhoáng hơn, công khai hơn và đôi khi gây tranh cãi hơn. Thay vì vung tiền mua hàng rào vào tháng Giêng, các câu lạc bộ bóng đá thường tập trung vào những nhu cầu thiết thực hơn như trung vệ thứ ba hoặc thứ tư, tiền đạo dự bị hoặc chiều sâu ở hậu vệ cánh.

Roma chắc chắn không phải là ngoại lệ cho quy tắc này. Trong khi Giallorossi đã thực hiện một số vụ chuyển nhượng mùa đông tương đối cao, thì câu lạc bộ thủ đô thường mua sắm theo chiều sâu. Với nhu cầu trên khắp sân và thanh kiếm FFP vung trên đầu, các lựa chọn chuyển nhượng của Roma bị hạn chế trong mùa đông này. Do đó, Tiago Pinto chọn tập trung vào hai lĩnh vực then chốt: trung vệ và tiền đạo.

Trong khi tiền đạo người Na Uy Ola Solbakken đã có một vài khoảnh khắc thoáng qua dưới ánh nắng mặt trời, thì bản hợp đồng mùa đông khác của Roma, hậu vệ người Tây Ban Nha Diego Llorente, là một cầu thủ nổi bật trong chiến thắng 3-0 gần đây của câu lạc bộ trước Sampdoria.

Có trận đấu thứ hai trong màu áo Roma, Llorente đã chơi trọn vẹn 90 phút cho Mourinho vào cuối tuần trước, hoàn thành 92% số đường chuyền của anh ấy, tung ra ba cú sút trúng khung thành, phá bóng năm lần và cản phá một đường chuyền. Mặc dù đó là một màn trình diễn hơi bị đánh giá thấp, nhưng Llorente đã gây ấn tượng với sự điềm tĩnh, khả năng không chiến và chuyền bóng từ tuyến dưới.

Và theo Gazzetta dello SportLlorente, người có thể phù hợp với vai trò lớn hơn nhiều so với bất kỳ ai dự đoán thậm chí một tuần trước, rất muốn kéo dài thời gian ở lại Thành phố vĩnh cửu. Các điều khoản cho mượn của anh ấy sẽ khiến Llorente trở lại Leeds vào cuối mùa giải, nhưng Gazzetta tin rằng Llorente sẽ thúc đẩy việc chuyển đi vĩnh viễn, mặc dù mức giá yêu cầu 18 triệu euro của Leeds có thể khiến Roma bị cấm.

Giữ nguyên. Diego Llorente là một ẩn số đối với hầu hết người hâm mộ Roma vài tháng trước, nhưng nếu màn trình diễn của anh ấy trước Sampdoria là một dấu hiệu, anh ấy có thể là một mảnh ghép hữu ích trong câu đố của José Moruinho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *