Tháng Hai 27, 2024

Nó có thể không giống câu “Bạn có thể làm được điều đó trong một đêm mưa ở Stoke không”, nhưng hôm nay Roma sẽ có cơ hội để chứng minh rằng họ có thể làm được điều đó trong một đêm mưa ở Geneva. Khi các Vòng bảng Europa League chậm nhưng chắc chắn sắp kết thúc, điều quan trọng nhất đối với Giallorossi là đảm bảo rằng họ có thể giành được vị trí đầu tiên trong bảng của mình – một chiến thắng sẽ giúp mọi việc dễ dàng hơn nhiều cho José Mourinho và các học trò của ông ấy để một lần nữa kết thúc mùa giải bằng trận chung kết cúp châu lục.

Như mọi khi, sự cân bằng ở đây giữa việc giành được ba điểm và duy trì một đội hình khỏe mạnh thông qua luân chuyển sẽ rất quan trọng đối với Giallorossi, khi họ phải đối mặt với một tháng thi đấu ở Serie A không chỉ quyết định liệu Roma có thể thực sự cạnh tranh suất dự Champions League thông qua một trận đấu không. kết thúc trong top 4 nhưng tương lai của José Mourinho và Tiago Pinto tại Stadio Olimpico cũng vậy.

Đội hình hôm nay phản ánh nhu cầu về sự cân bằng, khi Andrea Belotti, Houssem Aouar, Edoardo Bove và Zeki Çelik đều được đá chính cùng với các trụ cột của đội một là Romelu Lukaku, Gianluca Mancini, Paulo Dybala và Stephan El Shaarawy. Lorenzo Pellegrini, Rui Patricio và Bryan Cristante đều đã được trao cơ hội đá chính trận này từ băng ghế dự bị; Hy vọng chắc chắn là Pellegrini và Cristante sẽ không cần thiết trong trận đấu này, nhưng người ta tự hỏi Roma sẽ hoạt động tốt như thế nào ở hàng tiền vệ khi không có một trong hai ngôi sao trên sân.

Hãy theo dõi chúng tôi ở đây trong phần bình luận cũng như trên Trang web trước đây được gọi là Twitter @ChiesaDiTotti. ĐI ROME!

Đội hình

Khăn ăn

Roma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *