Tháng Mười Hai 10, 2023

Việc Roma thuê một HLV như Jose Mourinho luôn là con dao hai lưỡi. Một mặt, tên tuổi và lịch sử chiến thắng của Mourinho đã làm nên chuyện ngoạn mục trong việc thu hút nhân tài cho Giallorossi; thật không thể tưởng tượng được việc Paulo Dybala chuyển từ Turin đến Rome mà không có Mourinho dẫn dắt. Tương tự như vậy, mọi cầu thủ trẻ tốt nghiệp đội một, từ Cristian Volpato đến Nicola Zalewski, đều xu nịnh Mourinho và dường như quyết tâm gấp đôi để gây ấn tượng với một trong những biểu tượng của môn thể thao này.

Mặt khác, mang về một huấn luyện viên như Mourinho có nghĩa là cả ông và câu lạc bộ nói chung sẽ trở thành mục tiêu của nhiều tin đồn hơn bình thường. Có cầu thủ trẻ thú vị nào đang miệt mài đầu quân cho một đội Serie C không? Chà, Mourinho có lẽ muốn anh ta. Phải chăng một ngôi sao Premier League đã luống tuổi đang tìm kiếm cơ hội mới để tỏa sáng? Chà, tôi nghe nói rằng José đã nói chuyện với anh ấy về việc gia nhập Roma. Có một cơ hội trên băng ghế dự bị của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha? Chà, ai khác ngoài José có thể là câu trả lời cho một hóa thân thời hậu Cristiano Ronaldo của các trình duyệt?

Theo tin đồn, giả thuyết cuối cùng đó đang tiến gần hơn đến thực tế trong vài tuần qua, khi Bồ Đào Nha bị loại khỏi World Cup một cách đáng xấu hổ và Fernando Santos từ chức huấn luyện viên. Những tin đồn thất thiệt ngụ ý rằng Mourinho sẽ rời Roma và tiếp quản công việc ở ĐT Bồ Đào Nha… KHÔNGanh ấy sẽ làm nhiệm vụ kép, quản lý Roma người Bồ Đào Nha, giống như một học sinh trung học cố gắng trải nghiệm Football Manager cùng một lúc nhiều nhất có thể. Tất cả những tin đồn đó, mặc dù? Bây giờ họ đã bị gạt sang một bên bởi Bầu trời thể thao:

Về bản chất, có vẻ như Bồ Đào Nha muốn Mourinho trở thành huấn luyện viên mới của họ, nhưng Mourinho nói không, ông ấy muốn giành chiến thắng ở Rome. Có thể hiểu được ở tất cả các bên, nhưng với sự kết thúc của World Cup và các trận đấu mới của Serie A còn rất xa, cả giới truyền thông Bồ Đào Nha và Ý đều cần một số chủ đề mới cho bài viết của họ. Kết quả là, chúng tôi đã có được cơn bão nhỏ này trong một ấm trà.

Đừng lo lắng, bởi vì khi tin tức Mourinho đến Bồ Đào Nha lắng xuống, những tin đồn mới đã xuất hiện cho thấy điều đó Brazil muốn mang về Mourinho. Tin đồn, tin đồn, tin đồn. Tất cả những gì tôi có thể nói với bạn là tôi cảm thấy mệt mỏi khi mang đến cho bạn tất cả những tin tức cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *