Tháng Hai 27, 2024

Trong ấn bản mới nhất của Khi Smalling quay đầunhân vật chính của chúng ta, hậu vệ 33 tuổi người Anh Chris Smalling, vẫn bận rộn tận hưởng niềm vinh quang sau cuộc lội ngược dòng vào phút cuối của Roma trước AC Milan. Chỉ 4 ngày sau khi trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với Bologna, Smalling đã có thêm 90 phút thay người chắc chắn trước nhà đương kim vô địch Italia, củng cố thêm tầm quan trọng của anh đối với Jose Mourinho và Giallorossi.

Trong khi người đàn ông được trìu mến gọi là Smalldini đang bận rộn chuẩn bị cho một cú đúp khác của calcio trong tuần này (thứ Tư gặp Genoa, Chủ nhật gặp Fiorentina), GM Tiago Pinto của Roma đang làm việc chăm chỉ để cố gắng kéo dài thời gian Smalling ở lại thủ đô nước Ý. Trong kỳ nghỉ lễ, hai bên được cho là đã trao đổi số liệu, với việc Giallorossi đề nghị gia hạn hợp đồng thêm 2 năm để giữ Smalling gắn bó với câu lạc bộ đến tháng 6 năm 2025.

Khi chúng tôi lần đầu tiên thảo luận về việc gia hạn hợp đồng được đồn đại này, nỗi sợ hãi lớn nhất của Roma là người hàng xóm phía bắc của họ, Inter Milan. Với tầm quan trọng của anh ấy đối với đội bóng và vị thế của anh ấy với cơ sở người hâm mộ, Roma nên tìm mọi cách để đảm bảo an toàn cho người đàn ông của họ. Tuy nhiên, với việc câu lạc bộ được cho là đã giữ vững đề xuất trị giá 5 triệu euro trong hai năm của họ, đoàn tùy tùng của Smalling đang bận rộn với những lời đề nghị khác.

Nerazzurri rất có thể tạo ra một lối chơi cho Smalling, nhưng theo calciomercato.comRoma có thể có một kẻ thù mới để cạnh tranh: Premiership. Theo báo cáo của họ, Smalling có thể ngoáy mũi trước bất kỳ lời đề nghị nào của Ý, thay vào đó, anh thích kết thúc sự nghiệp ở quê hương Anh hơn.

Trong khi calciomercato không suy đoán về câu lạc bộ nào có thể quan tâm đến Smalling, họ thừa nhận rằng không có cầu thủ lớn nào của Premiership tham gia. Trong bối cảnh đó, quyết định của Smalling có ba lựa chọn:

  1. Ở lại Rome, nơi anh ấy cảm thấy thoải mái và có thể chơi ở Champions League mùa tới.
  2. Ở lại Ý và ký hợp đồng với Inter Milan, nơi mà khả năng được đá Champions League lớn hơn nhiều.
  3. Tôi không biết… Brentford? Cung điện pha lê? Có lẽ là Leeds? Hoặc có thể trở lại Fulham, nơi tất cả bắt đầu?

Dù chọn con đường nào, di sản của Smalling với Roma vẫn được bảo đảm, nhưng thật tuyệt khi cuối cùng cũng thấy người đàn ông này chơi cho Giallorossi trên đấu trường lớn nhất châu Âu.

Giữ nguyên; không bên nào có vẻ vội vàng đặc biệt, vì vậy chắc chắn chúng ta sẽ xem lại câu chuyện này sớm thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *