Tháng Mười Hai 10, 2023

Khi kết thúc hội nghị bàn tròn tóm tắt thị trường chuyển nhượng, chúng tôi đã hỏi câu lạc bộ nên giải quyết những lĩnh vực nào trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Trong khi chúng tôi không ở trên chính xác cùng một trang, hầu hết chúng tôi đều đồng ý rằng Roma sẽ bổ sung thêm một số phần nhỏ vào tháng Giêng. Cho dù đó là một hậu vệ khác hay một quân cờ đa năng có thể đóng nhiều vai trò, hành động khôn ngoan nhất của Tiago Pinto trong mùa đông này sẽ là chơi an toàn.

Đó là trừ khi việc Roma theo đuổi tiền đạo Marcos Leonardo của Santos cuối cùng cũng có kết quả. Leonardo, tiền đạo 20 tuổi đến từ Itapentiga, Brazil, là sự bổ sung bất ngờ cho dàn tin đồn của Roma trong mùa hè năm nay nhưng nhanh chóng thống trị vòng quay “tin tức”.

Anh ấy có thể không phải là một cái tên quen thuộc ở châu Âu, nhưng sau khi ghi 13 bàn thắng và thực hiện 3 pha kiến ​​​​tạo vào năm 2022, quá trình thăng tiến của Leonardo đã bắt đầu một cách nghiêm túc, với 8 bàn thắng và 2 pha kiến ​​​​tạo trong 16 lần ra sân cho Santos mùa này, bí mật đã ra ngoài: Cậu bé này là một trong những cầu thủ ghi bàn trẻ xuất sắc nhất hành tinh.

Sau nhiều tuần đàm phán qua lại, Roma đã thất vọng sau khi Santos tiếp tục di chuyển các mục tiêu, thay đổi giá cả và cơ cấu của thương vụ dường như là bất chợt. Trong khi việc bổ sung tiền đạo Romelu Lukaku của Chelsea đã đẩy câu chuyện về Leonardo ra trang sau, thì GM Tiago Pinto của Roma vẫn không làm mất đi niềm đam mê của ông với tiền đạo trẻ người Brazil.

Và theo Corriere dello SportCon đường cuối cùng đã rõ ràng cho Santos gia nhập Roma vào tháng 1 này. Chặn đứng bất kỳ tình tiết mới nào (lời của họ), Santos sẽ chuyển đến Ý vào mùa đông này, mặc dù những bình luận gần đây của Santos GM Alexandre Gallo hướng tới một cuộc hạ cánh suôn sẻ cho Leonardo ở Rome trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Nếu mùa hè này dạy chúng ta điều gì, thì chúng ta không thể đếm số gà chuyển nhượng trước khi chúng nở, nhưng có vẻ như cả hai câu lạc bộ cuối cùng cũng hát cùng một giai điệu.

Giữ nguyên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *