Tháng Mười 3, 2023

Mỗi mùa hè, thị trường chuyển nhượng của Roma (hoặc ít nhất là tin đồn) có xu hướng tập trung lại quanh một cụ thể người chơi. Mặc dù báo chí đủ tử tế để tung ra một số cái tên khác để tạo hương vị, nhưng không lâu sau đó họ sẽ quay trở lại với người đàn ông của thời điểm này. Trong những năm trước, những cầu thủ đa dạng như Edin Dzeko, Mauro Icardi và Paulo Dybala đã thống trị các tiêu đề chuyển nhượng. Thật không may, trước khi chúng tôi có một bức ảnh bắt tay thực sự, trước tiên chúng tôi phải trải qua hàng tuần, nếu không muốn nói là hàng tháng, phỏng đoán và tin đồn—đó chỉ là bản chất của con thú.

Và trong khi kỳ chuyển nhượng còn chưa chính thức mở cửa, tin đồn đã tìm được đối tượng mong muốn: tiền đạo Gianluca Scamacca của West Ham. Cựu cầu thủ của học viện Roma đã ký hợp đồng chuyển nhượng trị giá 36 triệu euro tới câu lạc bộ có trụ sở tại London vào mùa hè năm ngoái sau khi ghi 16 bàn thắng cho Sassuolo.

Tuy nhiên, như thường xảy ra khi các cầu thủ trẻ người Ý chuyển ra nước ngoài, mùa giải đầu tiên của anh ấy không thành công. Trong 25 lần ra sân mùa này, cầu thủ 24 tuổi người Roman chỉ ghi được 6 bàn sau 25 lần ra sân cho West Ham, dẫn đến gần như ngay lập tức có tin đồn rằng Scamacca sẽ trở lại Serie A.

Như chúng ta đã thảo luận vào đầu tuần này, Roma được cho là rất vui khi đáp ứng mong muốn trở về nhà của Scamacca. Và trong khi Tiago Pinto đã ở London để thực hiện nhiều giao dịch, cả giao dịch đến và đi, việc theo đuổi Scamacca của anh ta có thể đã đi vào bế tắc.

Với nhiều cửa hàng ở Ý tuyên bố rằng West Ham muốn bán thẳng (được cho là từ 25 đến 30 triệu euro), Giallorossi có ý thức về ngân sách đang nhắm đến một khoản vay kèm theo tùy chọn hoặc ít nhất là một nghĩa vụ phụ thuộc vào Roma đủ điều kiện tham dự Champions League.

Để làm dịu thỏa thuận, Corriere della Sera báo cáo rằng Roma sẵn sàng bao gồm Rick Karsdorp để giảm chi phí trả trước. Tuy nhiên, và tôi không chắc liệu bạn có nhận thấy điều này trong suốt mùa giải hay không, giá trị thị trường của Karsdorp đã bị ảnh hưởng một chút—anh ấy hiện được Transfermarkt định giá 7 triệu euro.

Tuy nhiên, nếu những báo cáo này có bất kỳ cơ sở nào, thì Roma sẽ tìm mọi cách để đưa cậu bé của họ về nhà.

Hãy tiếp tục kiểm tra lại để biết thêm thông tin cập nhật—có thể sẽ có rất nhiều thông tin cập nhật trước bây giờ và vào ngày 1 tháng 7 khi thị trường Thực ra mở ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *