Tháng Hai 27, 2024

Giallorossi đã được trao, hãy chờ xem, khác cơ hội vàng để củng cố vị trí trong top 4 của giải đấu, chỉ cần một chiến thắng trước một đội giữa bảng là giành được vị trí trên sân của Inter Milan. Nghe có vẻ quen? Hôm nay, Romanisti chắc chắn sẽ hy vọng vào một kết quả tích cực hơn nhiều trận đấu tương tự như trận này khi họ tới Turin để đối đầu với câu lạc bộ cũ của Andrea Belotti.

Torino này không còn giống như ở đỉnh cao quyền lực của Belotti; thay vì chiến đấu cho một suất tham dự Europa League, Torino đang thoải mái ngồi ở vị trí thứ 10 mà không có nhiều thứ để chơi ngoài quyền khoe khoang trong phần còn lại của mùa giải. Trong khi đó, sẽ không phải là mùa xuân của La Mã nếu không có mỗi kết quả trận đấu mang theo sức nặng của những hy vọng và ước mơ trong tương lai của Roma, giống như Atlas gánh cả thế giới trên vai. Với suy nghĩ đó, hơi ngạc nhiên khi thấy không có tiền đạo nào của Roma bắt đầu trận đấu này, với Paulo Dybala được xếp vào vị trí số 9 ảo phía trước Ola Solbakken và Stephan El Shaarawy. Diego Llorente cũng có một cơ hội khác để thể hiện giá trị của mình, còn Lorenzo Pellegrini và Roger Ibañez bắt đầu trận đấu này trên băng ghế dự bị.

Như mọi khi, hãy theo dõi cùng chúng tôi ở đây trong phần bình luận và trên Vụ cháy thùng rác liên tục bùng phát của Elon. Bạn có thể tìm thấy chúng tôi ở đó @ChiesaDiTotti. Đi Rome!

đội hình

Torino

Rô-ma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *