Tháng Tư 18, 2024

Chúng ta đã dành quá nhiều thời gian của kỳ nghỉ World Cup để tập trung vào những tin đồn chuyển nhượng đến nỗi chúng ta có thể đã bỏ qua sự bổ sung quan trọng nhất của Roma: sự trở lại của tiền vệ Georginio Wijnaldum. Bản hợp đồng lớn thứ hai của câu lạc bộ trong mùa hè sau Paulo Dybala, sự nghiệp ở Roma của Wijnaldum có nhiều thành công nhất Rô-ma bắt đầu có thể sau khi anh ấy bị cắt giảm đào tạo bởi Felix Afena-Gyan, người mà câu lạc bộ đã bán kể từ đó.

Phải ngồi ngoài từ cuối tháng 8 do bị gãy xương chày, quá trình hồi phục của Wijnaldum diễn ra chậm và ổn định, nhưng tiền vệ 32 tuổi người Hà Lan đã có một bước ngoặt quan trọng trong ngày hôm nay khi trở lại sân tập của câu lạc bộ ở Trigoria. Trong khi anh ấy không tham gia một buổi tập đầy đủ với các đồng đội của mình, Wijnaldum đã tập luyện cá nhân, anh ấy đã lên Instagram để chia sẻ tin vui.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Georginio Wijnaldum (@gwijnaldum)

Trong bộ trang phục Adidas, Wijnaldum đã trải qua buổi tập cá nhân vào chiều nay, nhưng tin tốt lành thực sự có thể phải đợi vài ngày nữa. Theo Gazzetta dello SportWijnaldum sẽ trải qua các cuộc kiểm tra y tế sâu hơn vào thứ Năm để xác định chính xác thời điểm anh trở lại sân cỏ. Giả sử tiên lượng thuận lợi, Wijnaldum sẽ dễ dàng trở lại thi đấu với Primavera vào tháng tới trước khi Cuối cùng trở lại hành động vào tháng Hai.

Chúng tôi sẽ gửi các bản cập nhật khi chúng có sẵn, nhưng một Wijnaldum khỏe mạnh sẽ giúp Roma giành lại một vị trí trong top 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *