Tháng Hai 27, 2024

Với khởi đầu hoàn hảo 3-0 trong nhiệm kỳ của mình, Daniele De Rossi đã đưa Roma trở lại đúng hướng giữa vùng nước khó khăn. Tuy nhiên, nhiều người chỉ ra rằng đội bóng của De Rossi chỉ phải thắng 3 trong số 4 đội cuối bảng ở Serie A – điều mà những người ủng hộ nhiệt thành nhất của Mourinho đã chỉ ra rằng ông ấy có thể cũng sẽ làm được.

Tuy nhiên, cho dù bạn theo lập luận nào, tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng đội dẫn đầu giải đấu Inter sẽ là thử thách thực sự đầu tiên về sự nhạy bén trong quản lý của De Rossi. Liệu anh ấy có đứng về phía các nhà lãnh đạo giải đấu cả về mặt tinh thần và chiến thuật không?

Khi tất cả đã được nói và làm xong, Inter đã đánh bại Roma 4-2. Nhưng không phải tất cả các thất bại đều được tạo ra như nhau, và chúng ta phân tích mặt tốt và mặt xấu từ trận thua này. Ngoài ra, chúng tôi đang hướng tới trận playoff Europa League vào thứ Năm với Feyenoord. Vì vậy, hãy lắng nghe và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về trận thua đầu tiên của De Rossi trước Roma CT.

Bạn cũng có thể nghe và đăng ký trên các nền tảng sau:

  • iTunes
  • Spotify
  • Thợ may
  • Google

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *