Tháng Mười Hai 10, 2023

Một phần công việc của chúng tôi tại Chiesa di Totti là theo dõi màn trình diễn của các cầu thủ trẻ Roma. Rất tiếc, chúng tôi dành gần hai tuần vào mỗi mùa hè để xếp hạng 10 tài năng U-23 hàng đầu trong hệ thống, vì vậy chúng tôi có xu hướng phấn khích khi một trong những cầu thủ mới nổi của câu lạc bộ được công nhận bên ngoài góc nhỏ thế giới của chúng tôi.

Trong khi José Mourinho và Tiago Pinto đã được ca ngợi vì công việc của họ với đội trẻ Giallorossi, mang lại những trận ra mắt và vai trò nổi bật cho một số cầu thủ U-23, họ không thể sánh bằng công việc của Trưởng ban bóng đá nữ Betty Bavagnoli và Giallorosse HLV Alessandro Spugna. Từ Giada Greggi đến Lucia Di Guglielmo đến Annamaria Serturini đến Oihane Valdezate, Spugna và Bavagnoli luôn giao những trách nhiệm quan trọng cho các cầu thủ trẻ nhất của câu lạc bộ.

Và mặc dù cô ấy vẫn chưa hoàn toàn có được vai trò ở đội một, Zara Kramzar, 17 tuổi, cũng tài năng như bất kỳ đứa trẻ nào vượt qua hàng ngũ của Roma kể từ khi câu lạc bộ thành lập vào năm 2018. Kramzar là một tiền vệ cao lớn và hiếu chiến. từ từ chứng minh rằng cô ấy có thể hack nó trước những người chơi đã có hơn một thập kỷ với cô ấy. Tuy nhiên, năng khiếu lớn nhất của cô ấy lại đến từ trái bóng, nơi cô ấy có thể dứt điểm bằng cả hai chân, có lẽ dự báo về một sự thay đổi vị trí sau này trong sự nghiệp của cô ấy.

Nhưng đó là vấn đề của một ngày khác. Hiện tại, Kramzar đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người trong ngành. Đầu tuần này, cầu thủ 17 tuổi người Slovenia được bình chọn là cầu thủ trẻ triển vọng nhất bóng đá nữ châu Âu. Thê giơi thể thaomột giải thưởng trước đây thuộc về người đoạt Quả bóng vàng hiện tại Aitana Bonmati.

Sau khi nhận giải, Kramzar ngay lập tức gửi lời cảm ơn đến câu lạc bộ và các đồng đội:

“Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi muốn cảm ơn AS Roma vì đã cho tôi cơ hội này và cho phép tôi trở thành một phần của một câu lạc bộ tuyệt vời như vậy.”

“Tôi cũng muốn cảm ơn người đại diện và gia đình vì đã luôn ở bên tôi. Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, khi mới 17 tuổi, được ở đây và đạt được rất nhiều thành tựu.”

Mặc dù không ra sân nhiều cho Roma trong 18 tháng qua nhưng Kramzar đã ghi 4 bàn thắng trong vòng chưa đầy 400 phút trên mọi đấu trường. Với các cựu binh Manuela Giugliano, Saki Kumagai và Giada Greggi cố thủ ở hàng tiền vệ của Roma, Kramzar đang phải đối mặt với một trận chiến khó khăn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể giữ một đứa trẻ tài năng này trong thời gian dài, vì vậy đừng sốc nếu cô ấy lọt vào vòng quay của Spugna mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *