Tháng Hai 27, 2024

Đó là thời gian của năm một lần nữa. Một mùa nữa sống sót, một năm đau tim và thuốc giảm đau nữa. Đây cũng là cơ hội để nhìn lại chiến dịch 2022-2023 của chúng tôi và đặt mọi người chơi vào tầm ngắm. Dù tốt hay xấu vì này, sau tất cả, đây là AS Roma mà chúng ta đang nói đến.

Năm nay tất cả là về ‘Giải thưởng Marvelous’. Hãy so sánh từng người chơi với một bộ phim từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) huy hoàng, đỉnh cao và xem liệu anh ta có đáp ứng các tiêu chuẩn cao hay hoàn toàn là một kẻ phá sản từ đầu đến cuối. Đi nào. Hoặc, như Groot sẽ nói: “Tôi là Groot!”

thủ môn

Rui Patricio: Captain America: Giải thưởng Avenger đầu tiên

Hãy bắt đầu với một oldie vàng. Một trong những bộ phim đầu tiên của Marvel và còn hơn cả một bộ phim siêu anh hùng đàng hoàng. Nó không hào nhoáng như các phần mới hơn, nhưng dù sao thì nó cũng hoạt động tốt. Bắt đầu cho thấy tuổi của nó một chút nhưng hiện tại, nó vẫn giữ vững. Tôi không phản đối việc xem thêm một lần nữa.

Dặm Svilar: Thor: Giải thưởng Tình yêu và Sấm sét

Một bộ phim hiện đại hơn nhưng không phải không có sai sót. Nó thực sự không tệ như mọi người nghĩ. Tôi chắc rằng có quá nhiều người hâm mộ thích nó. Nhưng tôi không thể phủ nhận rằng tôi có những lo lắng về nó. Nó sẽ bao giờ trở nên tốt đẹp? Có lẽ chúng ta sẽ phải để nó nghỉ ngơi một chút và cho nó thêm một cơ hội trong tương lai. Ai biết được, nó có thể nhảy vọt trên kệ đĩa Blu-ray của bạn.

hậu vệ

Rick Karsdorp: Giải Người Nhện: Xa Nhà

Một trong những chuyến đi chơi ‘không tuyệt vời, không tồi’ đó. Nó có một số cảnh thực sự đẹp, nhưng không phải tất cả chúng đều có ý nghĩa với tôi. Cái hay nhiều hơn cái dở, nhưng tôi không thể phủ nhận có những bộ phim hay hơn từ bộ sưu tập của Marvel, đơn giản là thú vị hơn để xem.

Roger Ibanez: Black Panther: Giải thưởng Mãi mãi của Wakanda

Đôi khi thật khó để xác nhận trạng thái của bạn về điều lớn lao tiếp theo. Để theo kịp tốc độ. Thật khó để đáp ứng mong đợi của mọi người, và cuối cùng nó không giống như vậy. Nó gần như là một tác phẩm kinh điển, nhưng nó cố gắng quá nhiều. Ngoài ra còn có một cái nhìn ấn tượng và cảm nhận về nó. Xấu hổ vì tham vọng và tài năng đã rõ ràng ở đó.

Chris Smalling: Đội trưởng Mỹ: Giải thưởng Chiến binh Mùa đông

Vâng, bây giờ đây là những thứ tốt ngay tại đây. Một trong những bộ phim cũ hơn trong MCU nhưng cậu bé, thật là một chuyến đi! Với một số cảnh đáng nhớ và nhịp độ xuất sắc, một trong những bộ phim hay nhất của Marvel và cũng là một trong những bộ phim quan trọng nhất trong kế hoạch vĩ đại của mọi thứ, theo chiều dọc của câu chuyện. Phải có trong bộ sưu tập của bạn. Bán nó? Ông có bị điên không, thưa ông?

gianluca mancini: Giải thưởng Vệ binh dải ngân hà

tôi không thể giúp nó; Tôi thực sự, thực sự thích cái này, và tôi không đơn độc. Nó lớn, nó ồn ào, nó chỉ là một khoảng thời gian vui vẻ. Nó không bao giờ làm tôi chán, tôi có thể xem nó vào bất kỳ ngày nào trong tuần. Nó phù hợp hoàn hảo trong MCU. Cho nó thêm vài năm nữa, và mọi người sẽ nhớ nó như một tác phẩm kinh điển, tôi chắc chắn.

Leonardo Spinazzola: Giải Doctor Strange

Meh, nó tốt, nhưng nó có thể tốt hơn. Nếu chúng ta nhìn vào tài năng mà chúng ta có, kết quả lẽ ra phải tốt hơn. Chỉ có quá ít hành động, không thú vị như các phim khác của Marvel. Nó rơi một chút bằng phẳng. Bực bội vì tất cả các thành phần đều ở đó để làm cho nó nằm trong top 10 hoặc thậm chí là top 5 nguyên liệu.

Mận Marah: Ant-Man and the Wasp: Quantumania Award

Nó bị hỏng và cần (rất nhiều) sửa chữa. Không còn gì để nói nữa, thực sự.

Celik thông minh: Giải Người sắt 3

Thành thật mà nói, tôi mong đợi nhiều hơn nữa. Không thể nói là tôi không thích nó, nhưng cuối cùng, nó để lại vị chua trong miệng tôi. Một số khoảnh khắc đẹp nhưng tôi hy vọng nó sẽ gây bão cho MCU và chắc chắn sẽ có một vị trí trong top 10. Tôi đã nhầm. Thiệt hại đã được thực hiện, nhưng chỉ đơn giản là bỏ qua sự tồn tại của nó? Đó có lẽ là một chút quá xa vời. Có thể giữ nó xung quanh, đề phòng trường hợp bạn không còn lựa chọn nào khác vào một buổi tối Chủ nhật mưa gió.

Diego Llorente: Shang-Chi và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn

Chà, đó là một luồng không khí trong lành. Nó làm tôi ngạc nhiên, tôi phải nói. Không quá tồi tàn và là một sự bổ sung tuyệt vời cho MCU. Nó không nổi tiếng như những Avengers khác như Thor hay Hulk, nhưng nó xứng đáng được công nhận. Một bộ phim đáng yêu. Tôi muốn xem nhiều hơn về nó trong tương lai gần.

tiền vệ

Nemanja Matic: Giải Người Sắt

Yup, một trong những cái tốt nhất, không còn nghi ngờ gì nữa. Đó là một di tích cũ hơn, nhưng họ đã làm rất tốt. Nó đã thay đổi cuộc sống của rất nhiều người đã xem nó. Không tin vào siêu nhân? Chà, tốt hơn hãy xem cái này và cảm ơn tôi sau.

Lorenzo Pellegrini: Người Nhện: No Way Home Giải thưởng

Đây là một vấn đề lớn. Và tôi có nghĩa là một LỚN. Điều gì chưa được nói về bộ phim này? Một số ngưỡng mộ nó, những người khác đã thất vọng. Đối với tôi, đó là một tác phẩm nghệ thuật mặc dù. Có lẽ tôi chỉ hơi hoài cổ ở đây, và tôi không hoàn toàn khách quan. Có một số sai sót trái và phải, nhưng thôi, chúng ta phải hạnh phúc và biết ơn vì nó đã tồn tại. Nó quá tốt để bỏ qua.

Bryan Cristante: Giải thưởng Doctor Strange trong Đa vũ trụ điên rồ

Điều này đã chia rẽ rất nhiều người hâm mộ. Liệu nó có tốt không? Tuyệt vời? Xấu? Bạn nghe tất cả các loại ý kiến ​​​​về nó. Thực tế là, nó hơi phức tạp. Nó có những khoảnh khắc của nó, nó có sự quyến rũ. Và trớ trêu thay, thật kỳ lạ. Nó đã chinh phục tôi, nhưng nó sẽ không bao giờ nằm ​​trên kệ hàng đầu của tôi. Đây có phải là điều tốt nhất họ có thể làm với tài liệu đó không?

Edward Bove: Thor: Giải thưởng Ragnarok

Chà, thật bất ngờ! Tôi phải nói rằng nó vượt quá mong đợi của tôi. Ấn tượng, wacko, trên đầu trang. Đó là một viên ngọc tinh khiết. Thật mới mẻ, một làn gió thay đổi tốt đẹp trong MCU. Nó đã là một trong những bộ phim yêu thích của tôi và tôi có cảm giác nó sẽ tiếp tục phát triển trong tôi sau mỗi lần xem. Hoàn thành tốt công việc.

Georgino Wijnaldum: Vệ binh dải ngân hà Vol. 2 giải thưởng

Tôi biết đó là một sai lầm khi hy vọng vào điều này. Nó trông và nghe có vẻ rất hứa hẹn, nhưng tôi đã vỡ mộng. Một cái gì đó đã bị phá vỡ. Nó không giống nhau nữa, phiên bản trước tốt hơn. Than ôi, chúng tôi đã chứng kiến ​​điều đó; chúng tôi đã có 5 phút vui vẻ. Quay trở lại người gửi và chuyển sang cái tiếp theo.

Nicola Zalewski: Giải Góa phụ đen

Ok, vì vậy đây không phải là cuộc phiêu lưu lớn nhất và tồi tệ nhất từ ​​​​MCU, nhưng tôi phải thừa nhận rằng nó khá ấn tượng. Nó bóng bẩy và hào nhoáng, và có những tia sáng rực rỡ nhưng không bằng những khẩu súng thực sự lớn của Marvel. Nếu bạn học cách chung sống và chấp nhận những sai sót của nó, thì điều đó còn hơn cả sự tử tế và một buổi tối tuyệt vời.

Điên Cuồng: Giải thưởng Eternals

Điều này khiến tôi hoàn toàn thờ ơ. Vì vậy, buồn tẻ và không mệt mỏi. Nó không bao giờ gây ấn tượng với tôi. Thật là một sự khác biệt với các tên hộ gia đình khác trong chương trình này. Một lần xem là quá đủ; trả lại đĩa Blu-ray cho người gửi. Cảm ơn nhưng không cảm ơn.

Benjamin Tahirović: Giải thưởng Guardians of the Galaxy Vol 3

Một người mới trong MCU, và sau khi suy nghĩ một chút, nó xứng đáng có vị trí trong vũ trụ này. Nó có tiềm năng, sự quyến rũ và cá tính. Mặc dù có chỗ để cải thiện, tôi quan tâm đến nó. Và quan trọng hơn, tôi muốn xem nó lần thứ hai. Một cảm giác mà tôi không có với một số cái tên khác, vì vậy xin gửi lời khen ngợi đến những Người bảo vệ. Có thể trở thành một người hâm mộ yêu thích trong thời gian.

Chuyển tiếp

Stephan El Shaarawy: Giải thưởng Captain America: Civil War

Trở lại đại sảnh danh vọng. Thật là một bổ sung tuyệt vời cho MCU. Tôi bắt đầu quan tâm nhiều đến danh hiệu này. Nó có một số trận đấu hoành tráng. Chắc chắn bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi xem nó. Rất nhiều tài năng được trưng bày. Không bao giờ là một lựa chọn tồi khi lăn với cái này.

Paulo Dybala: Giải thưởng Avengers: Infinity War

Lớp học thạc sĩ. Còn gì khác để nói không? Nó thổi tâm trí của bạn. Đây là MCU tốt nhất của nó. Không có bộ phim này, vũ trụ không hoàn chỉnh. Đó là một mắt bò trong mọi khía cạnh. một bộ phim bom tấn sang trọng. Nhận bản sao của bạn và không bao giờ làm mất nó. Giữ nó ở một nơi an toàn dưới lòng đất nếu bạn phải làm vậy.

Andrea Belotti: Thor: The Dark World 2013 Giải thưởng

Ách. Vâng, đó là đau đớn. Vấn đề là, nó quá nghiêm túc. Nó cố gắng quá mức, và tất nhiên, sau đó nó tự đâm vào chân mình khi làm như vậy. Một vòng luẩn quẩn, khó thoát khỏi nó. Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ hy vọng nào còn lại cho nó, nhưng chúng ta sẽ thấy sau một vài năm. Phép lạ xảy ra.

Ola Solbakken: Giải thưởng Ant-Man and the Wasp

Nó ở mức trung bình. Không trên hoặc dưới mức trung bình. Chỉ…. trung bình đúng. Có gì đó thiếu sót, tôi không biết là gì. Nhưng tôi có cảm giác nó sẽ vẫn như vậy, ngay cả sau nhiều lần xem. Đây không phải là bộ phim đầu tiên tôi chọn để gây ấn tượng với bạn bè ở nhà.

Tammy Áp-ra-ham: Giải thưởng Avengers: Age of Ultron

Hãy nhìn xem, tài năng là tất cả ở đó. Chúng ta đều biết những người này có thể biểu diễn và thổi bay chúng ta trên màn ảnh rộng. Nhưng điều này? Đây không phải là những gì tôi mong đợi. Đừng hiểu lầm tôi, tôi đã cố gắng thích nó ngay từ đầu, nhưng điều đó thật khó khăn. Một số lựa chọn xấu và đáng quên. Hoàn toàn không vui như những lần đi chơi trước. Thật xấu hổ khi họ đã cho chúng tôi thấy rằng họ có thể làm tốt hơn với các nguồn lực mà họ có.

Giám đốc

Mourinho: Giải thưởng Captain Marvel 2019

Tất nhiên, nó chỉ phù hợp khi ông chủ lớn nhận được giải thưởng THE Captain Marvel, phải không? Trong tất cả sự nghiêm túc, có một số so sánh tốt. Một nhân vật chính đáng yêu, một vai trò quan trọng trong bức tranh lớn hơn, với quyền lực lớn đi kèm với trách nhiệm lớn, blah blah blah yadda yadda yadda. Sự thật mà nói, đó không phải là màn trình diễn MCU hay nhất mà tôi đã xem và tôi e rằng nó sẽ không già đi. Tuy nhiên, tôi không ngại cho nó đi một lần nữa.

Vậy là xong các bạn ạ; tất cả các giải thưởng tuyệt vời của chúng tôi (lần trước, tôi thề) đã được trao. Ban giám khảo có nhầm lẫn không? Có điều gì kỳ diệu không (Ối) giải thưởng còn thiếu? Cảm thấy cần phải bước lên sân khấu và tát người dẫn chương trình theo phong cách Will Smith? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Gặp bạn năm sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *