Tháng Mười Hai 10, 2023

Nếu bạn là người hâm mộ của cả Giallorossi và Azzurri, bạn hẳn đang lo sợ ngày khai mạc World Cup vào tháng tới và sự gián đoạn của giải đấu đi kèm với nó. Ngoài ra, có thể bạn là người hâm mộ cả câu lạc bộ và quốc gia, nghĩ rằng quan niệm đó thật ngớ ngẩn và đang mong chờ một sự giải thoát khỏi chuyến đi tàu lượn siêu tốc đang bắt rễ cho một câu lạc bộ như Roma.

Đối với José Mourinho và các cầu thủ, kỳ nghỉ mang đến cho họ cơ hội nghỉ ngơi, nạp năng lượng và phục hồi sức khỏe trước khi nỗ lực hết mình để cán đích trong top 4 và có khả năng đạt được những mục tiêu cao hơn nữa.

Tuy nhiên, Roma sẽ không ở chế độ nghỉ suốt thời gian vì họ thông báo rằng họ sẽ tham dự EuroJapan Cup 2022 vào cuối tháng 11, đến thăm quốc gia này lần đầu tiên kể từ khi họ gặp FC Tokyo suốt chặng đường trở lại vào năm 2004 .

Từ trang web câu lạc bộ:

AS Roma vui mừng thông báo về việc tham dự EuroJapan Cup 2022, với đội sẽ đến Nhật Bản vào cuối năm nay.

Giallorossi sẽ chơi hai trận ở quốc đảo vào mùa đông này như một phần của phiên bản thứ hai của giải đấu ngoài mùa giải.

Trận đấu đầu tiên gặp Nagoya Grampus sẽ diễn ra tại sân vận động Toyota ở tỉnh Aichi vào ngày 25 tháng 11.

Trận đấu thứ hai, sẽ chứng kiến ​​​​nhà đương kim vô địch UEFA Europa Conference League gặp Yokohama F. Marinos, sẽ được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia Nhật Bản ở Tokyo vào ngày 28 tháng 11.

Đây là những gì Mourinho đã phải nói:

“Tôi rất vui mừng được đưa các cầu thủ của mình đến Nhật Bản vào tháng 11 này để tham dự EuroJapan Cup,” Jose Mourinho, Huấn luyện viên trưởng của AS Roma cho biết.

“Tôi thực sự mong chờ được thi đấu với cả Nagoya Grampus và Yokohoma F. Marinos, hai trong số những đội bóng hay nhất và nổi tiếng nhất tại J League.

“Tôi có những kỷ niệm tuyệt vời về những chuyến thăm Nhật Bản trước đây và tôi biết người hâm mộ ở đó yêu bóng đá đến mức nào, vì vậy thật thú vị khi có cơ hội trở lại đất nước này một lần nữa – và để các cầu thủ của tôi có thể thử sức mình. chống lại một số đối lập lớn và trước một số đám đông tuyệt vời.

Nguồn ảnh nên đọc TOSHIFUMI KITAMURA/AFP qua Getty Images

Tùy thuộc vào vị trí của Roma trong cả bảng xếp hạng và nhóm Europa League của họ sau giờ nghỉ, Romanisti ở khắp mọi nơi có thể chật vật một chút để mùa giải tiếp tục, và hai trận đấu này có thể là cơ hội hoàn hảo để bạn sửa chữa Roma của mình trong khi World Cup đang diễn ra.

Và, tất nhiên, một chiếc cúp trên đường dây ở đây, folks. Đối với tôi, đây là cơ hội hoàn hảo để tiếp tục lấp đầy tủ danh hiệu đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *