Tháng Mười Hai 6, 2023

Có rất ít vị trí trong lĩnh vực thể thao đầy biến động như huấn luyện viên của AS Roma. Khi phải đối mặt với áp lực không ngớt của báo chí địa phương, một nhóm người hâm mộ khao khát thành công và thiếu kiên nhẫn, và tình hình tài chính luôn khó khăn của câu lạc bộ, thì việc ngồi trên băng ghế dự bị của Roma cần có một trái tim sắt đá. Xem xét tất cả những điều đó, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta thấy các nhà quản lý đến và đi khoảng 18 tháng một lần.

Và trong phần lớn thời gian vài tháng qua, có vẻ như Jose Mourinho, có lẽ là người ít có khả năng nhất từng đứng ngoài lề ở Stadio Olimpico, đã được định sẵn là phải rời Thành phố vĩnh cửu sớm. Với những tin đồn về những lời hứa không được thực hiện và một đội hình không đạt tiêu chuẩn thông thường, Mourinho đã sớm được liên kết với các vị trí khác nhau như Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, PSG, và thậm chí là trở lại Inter Milan.

Có thể ngụy biện nếu bạn cần với cách tiếp cận của Mourinho hoặc cách đối phó với báo chí, nhưng điều cuối cùng mà Roma cần lúc này là một cuộc khởi động lại khó khăn khác, đặc biệt khi việc chuyển đi từ Mourinho có thể đồng nghĩa với việc câu lạc bộ sẽ mất Paulo Dybala và Chris Smalling ngay sau đó.

Thêm vào đó là thông tin về việc Antonio Conte bất ngờ tham gia thị trường việc làm và được cho là muốn trở lại Italia, và những tin đồn về việc Mourinho ra đi có nguy cơ thống trị các bản tin mùa xuân này. Nhưng có một tin tốt trên đường chân trời.

Theo chuyển phát nhanh thể thao, Mourinho đã quyết định thực hiện năm cuối cùng của hợp đồng và sẽ vẫn là huấn luyện viên của Roma cho đến tháng 6 năm 2024.

Có lẽ sự xáo trộn này sẽ dẫn đến một số khoản đầu tư mới theo ý thích của anh ấy. Tuy nhiên, nếu không có gì khác, Roma sẽ tiếp tục ngồi ghế dự bị trong một năm nữa, điều này sẽ giúp GM Tiago Pinto có thời gian để thực hiện kế hoạch kế vị Người đặc biệt.

Vì vậy, những gì chúng ta nghĩ, những người hâm mộ Roma? Chúng ta có vui khi Mourinho điều hành nó thêm một năm nữa không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *