Một mùa giải đáng thất vọng đã trở nên tồi tệ hơn đối với Tammy Abraham và Roma vào Chủ nhật tại Olimpico. Cầu thủ người Anh vào cuộc ở phút 64 với hy vọng tìm kiếm bàn thắng ấn định chiến thắng cho Roma trước một Spezia lì lợm. Thay vào đó, đêm của anh ấy chỉ kéo dài hơn một phần tư giờ khi anh ấy ngã xuống sân một cách lúng túng sau khi va chạm với một hậu vệ trong giờ nghỉ.

Và sau khi chứng kiến ​​Tammy bị đuổi khỏi sân ở phút 80, Romanisti đã lo sợ điều tồi tệ nhất. Và trong Romaverse, điều tồi tệ nhất trong lịch sử là vết rách ACL. Và những nỗi sợ hãi đó đã được xác nhận vào tối nay với nhiều nguồn chứng thực rằng các cuộc kiểm tra đã tiết lộ ACL bị rách cho đội hình xuất phát thứ 9 của Roma.

Kỳ vọng rất cao đối với Abraham, người đã ghi 17 bàn thắng trong chuyến hành trình đầu tiên của anh ấy ở thủ đô của Ý mùa trước. Tuy nhiên, mùa giải này, số bàn thắng trong 8 giải đấu của anh ấy là một nỗi thất vọng lớn, và chấn thương này có nghĩa là nó kết thúc theo cách tồi tệ nhất có thể chỉ vài phút sau khi kết thúc.

Các phương tiện truyền thông đã tràn ngập những đồn đoán về tương lai của Áp-ra-ham sau khi anh sa sút năm thứ hai. Bây giờ, có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ thực sự biết Roma đã lên kế hoạch gì cho Abraham vào mùa hè này, vì một chấn thương nghiêm trọng như thế này có thể đồng nghĩa với việc sẽ không có ai đưa ra lời đề nghị đáng kể cho cầu thủ người Anh. Nếu Tiago Pinto sẵn sàng trả tiền khi có khả năng trở lại Premier League cho Abraham, thì điều đó có thể sẽ phải xảy ra sau 12 tháng kể từ bây giờ sau khi cầu thủ này đã phục hồi giá trị của mình.

Chấn thương này sẽ để lại những hậu quả sâu rộng đối với tương lai của Roma. Với việc Tammy về cơ bản không còn trên thị trường, Roger Ibañez hiện trở thành cầu thủ có giá trị nhất có thể có trên thị trường chuyển nhượng.

Trong khi đó, Roma sẽ vắng tiền đạo sớm nhất cho đến cuối năm 2023. Và nếu không có doanh thu từ Champions League để tài trợ cho việc thay thế, điều đó có thể có nghĩa là vai trò lớn hơn đối với Andrea Belotti (người không ghi được bàn thắng nào ở giải đấu năm nay) và Ola Solbakken.

Trước hết, chúng tôi chúc Tammy những điều tốt đẹp nhất và phục hồi nhanh chóng. Chúng tôi biết anh ấy sẽ trở lại đói hơn bao giờ hết, nhưng công việc của Pinto trở nên phức tạp hơn một chút vào mùa hè này.

Hãy ở lại với chúng tôi – nhà máy tin đồn sẽ bắt đầu khuấy động hơn một chút sau tin tức không may này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *