Tháng Mười Hai 10, 2023

Người xưa có câu “mưa dầm thấm đất”. Và khi nói đến tình hình chấn thương hiện tại của Roma, đặc biệt là ở tuyến sau, điều đó không thể đúng hơn. Sau khi để mất Chris Smalling hai tuần trước trong trận lượt về với Feyenoord, người thay thế ngay lập tức cho anh, Diego Llorente, đã ra đi trong trận đấu tiếp theo với Atalanta. Thay thế Max Kumbulla, người chỉ chơi được 15 phút trước khi đứt dây chằng đầu gối trong trận đấu tiếp theo với Milan.

Những chấn thương liên tiếp đó đã dẫn đến việc Roma – đội đã sử dụng sơ đồ 3 trung vệ suốt cả mùa giải – chỉ còn 2 trung vệ khỏe mạnh. Đó là một vấn đề trong một tuần có hai trận đấu chứng kiến ​​​​Roma hành quân đến Monza trước khi tiếp đón Inter. Trong trận đấu với Milan, Mourinho đã sử dụng Bryan Cristante để lùi về hàng tiền vệ.

Tuy nhiên, với việc Nemanja Matic bị treo giò và Gini Wijnaldum vẫn ngồi ngoài vì chấn thương, nhiều khả năng Mourinho sẽ giữ Cristante ở hàng tiền vệ và tung Zeki Celik vào hàng thủ ba người. Điều đó có nghĩa là Nicola Zalewski sẽ được đá chính ở vị trí hậu vệ cánh phải. Ngoài ra, với sự vắng mặt ở hàng tiền vệ, Edoardo Bove có vẻ sẽ bắt đầu cùng với Cristante. Nếu Mourinho quyết định giữ Cristante ở hàng thủ, thì Mady Camara sẽ phải đá tiền vệ cùng với Bove.

Tiến lên trên sân, Roma cũng sẽ vắng Andrea Belotti, người bị rách sụn sườn trong trận đấu với Milan. Trong khi đó, Paulo Dybala được cho là sẽ xuất phát từ băng ghế dự bị. Điều đó có nghĩa là Ola Solbakken và Lorenzo Pellegrini ủng hộ Tammy Abraham. Cuối cùng, với việc Inter xuất hiện vào thứ Bảy, Leo Spinazzola có thể xuất phát từ băng ghế dự bị với Stephan El Shaarawy đá chính ở vị trí hậu vệ cánh trái.

RƠM (3-4-2-1): Patricio; Ibañez, Mancini, Celik; El Shaarawy, Bove, Cristante, Zalewski; Pellegrini, Solbakken; Áp-ra-ham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *