Tháng Mười Hai 7, 2023

Không ngoa khi nói rằng Paulo Dybala ra đi, Roma ra đi. Trong 23 trận đấu mùa này, Dybala đã ghi 12 bàn và cung cấp 6 đường kiến ​​tạo, nhưng quan trọng hơn, Roma là 13-4-6 (WDL) khi anh ấy mặc đồ và 6-2-4 (WDL) khi anh ấy không mặc đồ. Mặc dù đó là những cỡ mẫu tương đối nhỏ, nhưng tất cả chúng ta đều cảm thấy thoải mái khi dựa vào bài kiểm tra mắt, phải không?

Roma chỉ hay hơn khi có Dybala trên sân. Chúng không chỉ nguy hiểm hơn mà còn gần như không thể đoán trước. Bộ kỹ năng của Dybala rất phong phú và sự tự tin của anh ấy cao đến mức anh ấy có thể lật ngược thế trận từ bất kỳ vị trí nào có thể tưởng tượng được vào bất kỳ lúc nào. Roma chưa từng thấy một cầu thủ nào như vậy kể từ Francesco Totti – nhưng bạn đã biết điều đó.

Chỉ có một vấn đề nhỏ. Anh ấy không phải là Francesco Totti (không ai cả), vì vậy anh ấy không có khả năng kiên nhẫn với dàn đồng Roma như Totti đã làm trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của mình. Xét tầm quan trọng của anh ấy đối với dự án Giallorossi hiện tại (và người ta có thể lập luận rằng anh ấy dự án), GM Roma Tiago Pinto đang thực hiện các bước để đảm bảo tương lai của Dybala tại thủ đô.

Theo báo cáo từ các Gazzetta dello Sport, Pinto và phần còn lại của hệ thống phân cấp Roma rất muốn gia hạn hợp đồng của Dybala đến năm 2025. Với những lời xì xào rằng Dybala có thể ra đi và Lupi cao và khô khan nếu họ không đủ điều kiện tham dự Champions League (một tin đồn cũng có thể áp dụng cho José Mourinho), Gazzetta đưa tin rằng câu lạc bộ sẽ kích hoạt một điều khoản trong hợp đồng của Dybala để tăng lương cho anh ấy từ 4,5 triệu euro lên 6 triệu euro.

Không chỉ vậy, tờ báo có trụ sở tại Milan tuyên bố rằng Roma cũng sẽ loại bỏ điều khoản giải phóng khỏi thỏa thuận mới này, giúp họ kiểm soát hiệu quả hơn nếu ngày đen tối đó ập đến khi Dybala quyết định rời câu lạc bộ.

Giống như tất cả các bản cập nhật hợp đồng, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng với những cập nhật này; những câu chuyện này có xu hướng kéo dài trong nhiều tháng. Tuy nhiên, nếu có một bản hợp đồng nào đáng để theo dõi, thì đó chính là của Dybala.

Anh ấy có thể không xuất sắc như Francesco Totti, nhưng đối với hiện thân hiện tại của Roma, Dybala không kém phần quan trọng đối với thành công trong tương lai của họ, trên ngoài sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *