Bất kể bạn sử dụng số liệu nào, xếp hạng trận đấu, thống kê nâng cao hay thậm chí là cuộc bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất năm của chúng tôi, Chris Smalling vẫn là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Roma. Được ký vào tháng 8 năm 2019, Smalling đã trải qua những thay đổi đáng kể trong sự nghiệp trong ba năm ở Rome: nhiều chủ sở hữu, nhiều huấn luyện viên, nhiều chấn thương, một loạt đồng đội, niềm vui và sự tuyệt vọng trên đấu trường châu Âu.

Bất chấp chiều sâu và bề rộng của sự thay đổi đó, Smalling vẫn kiên cường hơn bao giờ hết, mang đến cho Roma sự điềm tĩnh và đĩnh đạc ở hàng phòng ngự. Và cũng không phải là anh ta ngồi lại và nhận tiền lương; Smalling được cho là cầu thủ hay nhất của Roma trong kỷ nguyên Friedkin, giữ cho tuyến sau sạch sẽ nhờ tầm nhìn, khả năng dự đoán và kỹ thuật của anh ấy.

Ở tuổi 33, lẽ ra Smalling đã phải lùi bước trong sự nghiệp, nhưng trung vệ kỳ cựu này vẫn tiếp tục gắn bó, đến mức một trong những đối thủ chính của Roma, Inter Milan, được cho là đang lên kế hoạch chiêu mộ hậu vệ người Anh, người sẽ trở thành đại lý miễn phí vào tháng 6.

Để đạt được mục tiêu đó, các chuyển phát nhanh thể thao báo cáo rằng Tiago Pinto đã sẵn sàng đề nghị gia hạn hợp đồng hai năm với hậu vệ ngôi sao của mình. Trong khi Smalling có tùy chọn gia hạn hợp đồng hiện tại thêm một năm, Băng đĩa những lý do rằng, với mong muốn trở lại Champions League, anh ấy có thể bị cám dỗ bởi lời đề nghị của Inter Milan, gây thêm áp lực lên Pinto để giữ chân Smalling.

Theo những báo cáo này, Roma sẽ không quá hai năm, họ cũng sẽ không tăng lương cho anh ấy vượt quá mốc 3,5 triệu euro hiện tại, khiến lời đề nghị được báo cáo này trở thành tối hậu thư trên thực tế. Về phần mình, Smalling đã yêu cầu thời gian để cân nhắc các lựa chọn của mình. Cần phải nói thêm, nếu Roma muốn giữ chân Chris Smalling, tốt hơn họ nên giành suất dự Champions League.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi câu chuyện này, nhưng với những tin đồn rằng Jose Mourinho không hài lòng với khả năng câu lạc bộ đáp ứng được tham vọng của mình, Roma có rất nhiều điều tồi tệ vào mùa xuân này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *